Đồng Phục Áo Thun

Hiện bạn đang cần đặt may áo thun để làm đồng phục cho công ty, trường học, câu lạc bộ hoặc cho gia đình mà còn băn khoăn về chất lượng và giá cả. Đến với xưởng may đồng phục áo thun của Zavi mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết.

Kinh Nghiệm chọn đơn vị may đồng phục áo thun bạn nên biết

Để có thể lựa chọn được đơn vị chuyên may đồng phục áo thun chất lượng và uy tín thì bạn cần phải biết một số điều như sau:

kinh nghiệm tìm đơn vị may áo thun
kinh nghiệm tìm đơn vị may áo thun

Chú ý đến thiết kế đồng phục

Đầu tiên, bạn nên để ý đến thiết kế của đồng phục xem có phù hợp với mục đích sử dụng của mình hay không, Tại đồng phục zavi có rất nhiều thiết kế để bạn có thể thoải mái chọn lựa như áo thun cổ tròn, áo thun cổ tim, áo thun cổ lãnh tụ, áo Rapglan (ráp lăn) để tạo nét khác biệt cá tính hơn cho đồng phục, đối với áo thun khi làm việc thì nên chọn áo thun cổ trụ (áo polo, áo có cổ) để tạo hình ảnh chuyên nghiệp.

Chú ý đến chất lượng vải

Chất lượng vải áo thun cũng là một yếu tố để quyết định đến vẻ đẹp và giá cả của áo thun trước khi nó trở thành một sản phẩm hoàn thiện, nếu nhu cầu sử dụng của bạn chỉ dùng cho một lần, hoặc chỉ cần có áo thun giá rẻ thì có thể chọn vải thun PE, vải thun mè, vải thun cotton lạnh hay vải thun thể thao, vải thun cotton 65% còn đối với các công việc, hoặc nhu cầu sử dụng trong môi trường chuyên nghiệp đòi hỏi áo thun đồng phục cao cấp thì bạn có thể chọn vải thun cá sấu, vải thun cá mập, vải thun cotton 100%.

Áo thun hội nhóm
Áo thun hội nhóm

Chú ý đến công nghệ in thêu áo thun

Ngoài các yếu tố để tạo nên sản phẩm áo thun như kiểu dáng, màu sắc, chất lượng vải thì công nghệ in thêu áo thun cũng là một phần không thể thiếu. Khi đến với xưởng may đồng phục zavi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này vì chúng tôi có công nghệ in thêu áo thun hiện đại tiên tiến, có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Chú ý lựa chọn công ty may áo thun chất lượng

Để có thể nhận được những mẫu áo thun đẹp, chất lượng, giá cả hợp lí thì việc lựa chọn công ty để may đồng phục cũng chính là một điều quyết định quan trọng. Vì thế bạn cần sàn lọc để chọn ra cho mình 1 công ty may áo thun uy tín nhất.

Xem Thêm:

Kết luận

Trên đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi muốn gửi đến bạn để có thể chọn được đơn vị may áo thun tốt nhất. Hy vọng qua bài viết này sẽ hữu ích đối với các bạn.

Xem thêm
Danh sách các sản phẩm: Đồng Phục Áo Thun