Giới Thiệu Đơn Vị May Đồng Phụ Zavi – Xưởng Lớn May Giá Gốc

Giới thiệu xưởng may đồng phục tphcm Đồng Phục Zavi ngày nay con người có xu hướng thời trang khá phong phú và đa dạng về mẫu mã, nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống nền kinh tế ngày càng hiện đại. Có nhiều nhãn hàng may mặc ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

liên hệ zavi
liên hệ tư vấn miễn phí

Đồng phục Zavi đã trải qua 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, xưởng đồng phục Zavi không ngừng cải tiến kỹ thuật, trang thiết bị máy móc hiện đại, phục vụ cho sản xuất, đào tạo được nguồn công nhân có tay nghề cao, hình thành một đội ngũ thiết kế mẫu đồng phục chuyên nghiệp. Do đó Đồng phục Zavi đã và đang dần trở thành một trong những nhà cung cấp đồng phục hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh.

giới thiệu đồng phục zavi
giới thiệu đồng phục zavi

Nguồn nguyên liệu sản xuất được chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng, quy trình sản xuất khép kín, luôn luôn cập nhật các kỹ thuật thêu, in hiện đại, mới mẻ nhất để tạo ra được những sản phẩm tốt nhất, đạt được yêu cầu mà khách hàng đề ra. 

Bộ sưu tập tại Zavi đều năng động, mẫu mã đẹp, đa dạng, chất lượng cao trở thành những yếu tố hàng đầu mà chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng. Điều này đã tạo nên sự cạnh tranh khá gay gắt giữa các công ty, xưởng may đồng phục để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Đồng phục Zavi cam kết chất lượng sản phẩm

giới thiệu đồng phục zavi
giới thiệu đồng phục zavi

Chúng tôi có nguồn nguyên liệu đa dạng

Đồng phục Zavi tìm kiếm và hợp tác với các nhà cung cấp nguyên liệu chủ yếu của chúng tôi là nhập khẩu từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia,… nên chất lượng luôn được đảm bảo về màu sắc. Ngoài ra chúng tôi cũng luôn dùng nguồn nguyên liệu của nước ta có chất lượng tương đương với hàng nhập khẩu, phù hợp với mọi khách hàng.

Đội ngũ nhân lực dồi dào tay nghề may đồng phục cao

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng đến chỗ khách hàng để tư vấn, giới thiệu đến tận tay khách hàng sản phẩm của chúng tôi.

+ Sở hữu đội ngũ công nhân có tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm.

+ Đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp, làm nhanh và đẹp theo đúng yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Sản phẩm làm ra đúng như cam kết

Đây là hai yếu tố mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu và nó quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp, do đó Đồng phục Zavi luôn khẳng định vị trí của mình trên thị trường bằng nâng cao uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng luôn tốt nhất.

Đồng Phục Zavi cam kết sản phẩm hoàn thiện với giá gốc

Đồng phục Zavi trực tiếp sản xuất sản phẩm mà không thông qua một trung gian nào nên giá cả của chúng tôi đảm bảo thấp, cạnh tranh nhất trên thị trường may mặc hiện nay.

Các bạn quan tâm đến sản phẩm áo đồng phục của chúng tôi các
bạn vui lòng xem bảng giá may đồng phục hoặc liên hệ qua zalo để được hỗ trợ

Xem thêm các mẫu sản phẩm của chúng tôi

Bộ sưu tập 116
Bộ sưu tập 129
Bộ sưu tập 124

Chính sách ưu đãi về tư vấn thiết kế miễn phí:

Thiết kế chính là khâu quan trọng để tạo nên chất lượng, sức hấp dẫn cho một sản phẩm đồng phục. Với một đội ngũ thiết kế hùng hậu có khả năng tư duy sáng tạo, mới mẻ và không ngừng đổi mới thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm những chiếc áo đồng phục khi ra đời sẽ là một tác phẩm nghệ thuật đầy ấn tượng, mới lạ, rất thời trang và hiện đại.

Với chân lí vượt lên trên những lí tưởng cao đẹp, hướng tới sự thành công bền vững, hứa hẹn sẽ đến sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng.

Nếu các bạn có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm áo đồng phục của chúng tôi các bạn vui lòng liên hệ qua:

5/5 (1 Review)
XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC ZAVI
  • Địa chỉ: 3/6 đường số 01 P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân. TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0924 950 379 - (028) 3847 4081
  • Zalo: 0924 950 379 - 0902 454 239
  • Email: Dongphuczavi@gmail.com