May đồng phục tại quận 3 chuyên nghiệp giao hàng nhanh chóng

Bạn muốn may đồng phục tại quận 3? Và muốn lựa chọn xưởng may đồng phục uy tín để đặt may cho công ty, doanh nghiệp, tổ chức. Hãy liên hệ hệ với Đồng Phục Zavi để sở hữu những sản phẩm đồng phục chất lượng nhất nhé.

Xưởng may đồng phục quận 3 uy tín nhất

Cam kết chất lượng

Tất cả những cam kết và đảm bảo chất lượng đã thỏa thuận trong hợp đồng may cho khách hàng đều được thực hiện nghiêm túc chắc chắn. Chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ sẽ làm hài lòng quý khách, nếu sản phẩm nào không đạt yêu cầu chúng tôi sẽ làm lại ngay trong ngày.

May đồng phục cho nhân viên ngân hàng
May đồng phục cho nhân viên ngân hàng

Zavi có số lượng lớn các cơ sở may đồng phục tại khu 3, Zavi đảm bảo chiết khấu cao – thỏa thuận hợp lý với người đặt may đồng phục cho công ty, giá cả phù hợp với sự giới thiệu của khách hàng. Quý khách chỉ cần giới thiệu phần còn lại chúng tôi lo do chính chúng ta.

Sẩn phẩm tốt nhất

Các xưởng may đồng phục tại khu vực 3 là hướng dẫn cho tất cả nhân viên của chúng tôi để đảm bảo rằng loại vải đúng như khuyến nghị. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ kinh doanh cung cấp những sản phẩm kém chất lượng trên thị trường và bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng và kiểm tra thông tin đầy đủ trước khi đặt may đồng phục khu 3!

Giá may đồng phục rẻ nhất Quận 3 – TPHCM

Như đã biết, lợi ích của việc may đồng phục công sở, công nhân, học sinh, áo lớp… tại quận 3 là rất lớn. Hiện nay mỗi công ty tại quận 3 đều phải may đồng phục ít nhất 2 lần mỗi năm. Điều nay đảm bảo cho sự ổn định trong công việc kinh doanh trong mỗi lần gặp gỡ, tiếp xúc với khách hàng và đối tác

Nhu cầu may đồng phục quận 3 vô cùng đa dạng. Từ những mẫu đồng phục công sở, công nhân, quán cafe, bar, nhà hàng tiệc cưới từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động trên địa bàn. Zavi không chỉ đáp ứng nhu cầu may đồng phục nhanh giao hàng nhanh chóng mà chất lượng luôn đảm bảo ở mức tiêu chuẩn quốc tế.

Giá may rẻ mà chất lượng được nhiều trường học sử dụng
Giá may rẻ mà chất lượng được nhiều trường học sử dụng

Thế nhưng giá thành lại cực kỳ phải chăng đây cũng chính là thế mạnh của Zavi khi may đồng phục tại quận 3. Với cùng loại vải, số lượng, cùng quy cách thì sản phẩm của chúng tôi cung cấp luôn rẻ hơn thị trường từ 20 ngàn cho tới 50 ngàn đồng mỗi sản phẩm. Đây chính là lý do mà Zavi được mệnh danh là xưởng may đồng phục uy tín giá rẻ tại TPHCM.

Hệ thống xưởng sản xuất đồng phục tối tân hiện đại

Với mỗi nhu cầu khác nhau, bạn có thể lựa chọn áo thun hoặc áo sơ mi, quần áo công sở để làm đồng phục cho nhân viên.

Công Ty May Áo Thun Đồng Phục Quận 3 chúng tôi có hệ thống xưởng sản xuất áo thun hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, kết hợp với nguồn hàng may dồi dào và nguồn nhân lực chủ động.

Quy trình sản xuất đồng phục hiện đại
Quy trình sản xuất đồng phục hiện đại

Có thể đáp ứng số lượng hàng tuần Hàng nghìn sản phẩm do đó mỗi sản phẩm cần được may nhanh chóng và đồng bộ tại Khu 3 để có thể sử dụng trong ngày khai trương công ty vẫn có thể đáp ứng khi khai trương nhà hàng, quán bar, quán cafe , nhà hàng, hội nghị, các hoạt động quảng cáo cần gấp trong khoảng thời gian chưa tới 1 ngày.

Quy trình may đồng phục của May đồng phục Zavi bao gồm

  1. Khi có nhu cầu vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá cho khách hàng. Cử nhân viên kinh doanh và nhân viên quan hệ khách hàng mang bảng màu vải đến tận nơi cho khách hàng lựa chọn.
  2. Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Các mẫu sẽ được phê duyệt bằng cách gửi biểu mẫu xác nhận qua đường bưu điện hoặc in thư xác nhận.
  3. Ký hợp đồng may đồng phục với khách hàng. Khách hàng thanh toán 40% đến 70% tổng giá trị hợp đồng may đồng phục Zavi.
  4. Theo bảng thiết kế đã vẽ trước đó, chúng tôi sẽ tiến hành may mẫu đồng phục cho khách hàng.
  5. Sản xuất đồng phục dựa trên báo cáo kích thước của khách hàng gửi. Kiểm tra chất lượng đồng phục trước khi giao cho khách hàng. Các sản phẩm đồng phục bị lỗi sẽ được đưa trở lại dây chuyền sản xuất để sửa chữa hoặc may lại.
  6. Xác định số lượng đồng phục đã hoàn thành, sau đó giao cho khách hàng.

Đọc thêm: Dịch vụ may đồng phục giá rẻ tại quận 2

0/5 (0 Reviews)