Xưởng may đồng phục quận 4 chuyên nghiệp giá cạnh tranh

Công ty Đồng Phục Zavi nhận may gia công hoàn chỉnh các loại đồng phục cho các tổ chức, công ty và cá nhân tại quận 4 TPCHM. Đồng phục Zavi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may gia công quần áo và đồng phục. Chúng tôi đã nhận rất nhiều đơn hàng may đồng phục cho nhiều công ty khác nhau thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Xưởng may đồng phục của Zavi luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng với giá thành rẻ nhất trên thị trường quận 4.

Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều hài lòng và luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi những chất lượng sản phẩm đầu ra luôn là tốt nhất.

Những lý do nên đặt may đồng phục tại Zavi

Những lý do nên đặt may đồng phục tại Zavi
Những lý do nên đặt may đồng phục tại Zavi
 • Công ty may mặc Zavi rất coi trọng chất lượng của sản phẩm cuối cùng. Bởi vậy, các sản phẩm hợp nhất của chúng tôi khi đến tay khách hàng luôn đạt chất lượng cao nhất.
 • Chúng tôi là cơ sở sản xuất đồng phục chính, hệ thống cơ sở sản xuất hiện đại theo dây chuyền khép kín.
 • Công nhân may của Zavi có tay nghề cao, được đào tạo công nghệ may thường xuyên.
 • Thời gian may đồng phục của cơ sở may Zavi rất nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đồng phục Zavi cam kết giao hàng đúng hẹn, nếu bạn trễ hẹn, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị hợp đồng cho bạn.
 • Chúng tôi có một cơ sở khách hàng lớn. Họ là công ty đã hợp tác và đặt may đồng phục tại Zavi trong nhiều năm. Dựa trên uy tín và sự tin tưởng mà chúng tôi đã xây dựng trong nhiều năm qua, họ đã luôn đồng hành với Đồng phục Zavi.
 • Chúng tôi luôn sử dụng các loại vải từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Đảm bảo không sử dụng vật liệu may kém chất lượng, không có nguồn gốc rõ ràng.
 • Zavi là cơ sở may đồng phục giá rẻ uy tín tại TPHCM với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm.
 • Đối với các vấn đề sau, Đồng phục Zavi chuẩn bị hoàn tiền 100%: sai mẫu vải, sai màu, sai thiết kế; giao hàng muộn.

Dịch vụ May đồng phục tại Quận 4 của Zavi

May đồng phục áo thun chất lượng

Đồng phục Zavi may đồng phục áo thun đa dạng cho khách hàng tại Quận 4-Tp.HCM.

Đồng phục áo thun
Đồng phục áo thun

Chúng tôi cung cấp dịch vụ may đồng phục đẹp, chất lượng cao.

Dịch vụ may áo thun đồng phục của Zavi Uniforms bao gồm: may áo thun đồng phục học sinh; may áo thun đồng phục công sở; may áo thun đồng phục công sở; may áo thun đồng phục công sở…

May đồng phục công sở đẹp tại Quận 4 – Tp.HCM

May đồng phục công sở tại quận 4
May đồng phục công sở tại quận 4

Đồng phục Zavi là thiết bị may đồng phục công sở đẹp phục vụ nhu cầu may đồng phục công sở lớn nhất từ ​​các công ty, xí nghiệp, tổ chức.

Các loại đồng phục công sở do Đồng phục Zavi gia công và sản xuất bao gồm: đồng phục áo thun công sở; đồng phục sơ mi công sở; đồng phục quần tây công sở; đồng phục công sở …

May đồng phục học sinh

Zavi là xưởng may đồng phục học sinh đẹp với chất lượng đảm bảo, phục vụ nhu cầu đồng phục của các trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn.

Đồng phục cho học sinh
Đồng phục cho học sinh

Xưởng may đồng phục học sinh Zavi nhận may tất cả các loại đồng phục học sinh. Bao gồm: may đồng phục mẫu giáo / mầm non; may đồng phục học sinh tiểu học; may đồng phục học sinh cấp 2; may đồng phục thể dục học sinh; may đồng phục học sinh cấp 3; may đồng phục học sinh Anh văn; may đồng phục học sinh …

May quần áo bảo hộ đạt tiêu chuẩn

Đồng phục bảo hộ lao động
Đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ lao động của chúng tôi bao gồm: quần áo bảo hộ cho công nhân cơ khí; quần áo bảo hộ cho công nhân may mặc; quần áo bảo hộ cho công nhân chế biến thủy sản; quần áo bảo hộ cho công nhân xây dựng; quần áo bảo hộ cho thợ điện…

Thiết kế và may đồng phục áo lớp, áo nhóm

Zavi nhận may áo lớp, nhóm đẹp giá rẻ tại quận 4 TPHCM. Đáp ứng hầu hết các nhu cầu của sinh viên trên địa bàn.

May đồng phục áo nhóm, áo lớp
May đồng phục áo nhóm, áo lớp

Áo nhóm, áo lớp, đồng phục chụp ảnh kỷ yếu lớp của Zavi luôn được thiết kế đa dạng, vừa sang trọng, vừa toát lên vẻ cá tính, thời trang. Với mức giá sinh viên, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm phải chăng.

Sản xuất các mẫu đồng phục nhà hàng, khách sạn

Ngoài sản xuất đồng phục cho công ty, Zavi còn nhận may đồng phục khách sạn, nhà hàng, quán ăn ấn tượng tại Quận 4-TP.HCM, Zavi hiện có khá nhiều khách hàng tại đây. Nhiều đối tác sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Đồng phục cho nhà hàng khách sạn
Đồng phục cho nhà hàng khách sạn

Đồng phục khách sạn, nhà hàng, quán ăn của Zavi bao gồm: đồng phục quản lý, đồng phục nhân viên, đồng phục bồi bàn và các kiểu …

May đồng phục quận 4 của chúng tôi luôn cam kết với khách hàng

 • Luôn đi đầu về chất lượng.
 • Giá cả cạnh tranh nhất.
 • Ưu đãi để đặt hàng trong thời gian.
 • Những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp
 • Luôn có các chương trình khuyến mãi bất ngờ.

Quý khách hàng cần đặt may đồng phục hãy liên hệ ngay xưởng may đồng phục quận 4 của Zavi để sớm có được những mẫu đồng phục chất lượng nhất nhé.

liên hệ zavi

Ngoài quận 4, quý khách có thể tham khảo thêm đơn vị may đồng phục chuyên nghiệp tại quận 3 để có thêm nhiều thông tin chi tiết nhé.

0/5 (0 Reviews)