Đồng phục bảo hộ lao động 10

Mẫu đồng phục bảo hộ 10 giá rẻ

Mã số: 202002-010
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên hệ (Giá chưa bao gồm VAT)

Thông tin về sản phẩm đồng phục bảo hộ 10

Công ty Đồng Phục Zavi chuyên thiết kế và sản xuất các loại quần áo bảo hộ, quần áo công nhân lao động, quần áo bảo hộ kỹ sư kỹ thuật dành cho các ngành nghề như xây dựng, cơ khí, mỹ phẩm, máy móc chất lượng đảm bảo, giá cực cạnh tranh nguyên liệu phong phú, may theo tiêu chuẩn xuất khẩu :

Chi tiết sản phẩm

Xuất xứ: Việt Nam – Đồng phục Zavi

Vải Xi, Kaki, Kate thoáng mát.

Áo vừa vặn ôm người.

Thoáng mát thấm hút tốt.

Size Châu Á từ XS – 6XL.

Giới thiệu xưởng may đồng phục bảo hộ zavi

May Đồng Phục Zavi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế và may đồng phục bảo hộ tại khu vực TPHCM. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm đồng phục bảo hộ dành cho các cửa hàng với nhiều thiết kế độc đáo đa dạng nhất.

Các sản phẩm của chúng tôi được may bằng các chất liệu vải tốt nhất chính hãng được nhập khẩu trực tiếp. Tại xưởng may đồng phục zavi, tất cả các mẫu đồng phục bảo hộ sẽ được thiết kế, may và hoàn thiện dưới quy trình may công nghiệp giúp cho sản phẩm có chất lượng cao và đồng đều.

Chúng tôi hiện đang là đối tác may đồng phục bảo hộ cho rất nhiều cửa hàng trên khắp cả nước nói chung và tại khu vực tphcm nói riêng. Chúng tôi luôn hỗ trợ thiết kế may mẫu miễn phí trong thời gian nhanh nhất cho tất các khách hàng. Đặc biệt có hỗ trợ giao hàng tận nơi toàn quốc và miễn phí giao hàng tại TPHCM.

Thông Tin Liên Hệ Đồng Phục Zavi

Địa chỉ: 3/6 đường số 01, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0924 950 379

Email: Dongphuczavi@gmail.com

Website: https://dongphuczavi.vn

0/5 (0 Reviews)

Nhận xét

Chưa có đánh giá nào.