Đồng phục lễ tân nhà hàng 9

Đồng phục lễ tân nhà hàng 9

Mã số: 201910-0327
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên hệ (Giá chưa bao gồm VAT)

Thông tin về sản phẩm đồng phục lễ tân nhà hàng khách sạn 9

Công ty xưởng may đồng phục Zavi chuyên thiết kế và sản xuất các loại áo đồng phục bếp nhà hàng khách sạn đủ các kiểu, được sử dụng hàng ngày trong môi trường như: nhà hàng khách sạn chất lượng đảm bảo, giá cực cạnh tranh, nguyên liệu phong phú, may đồng phục theo tiêu chuẩn xuất khẩu.

Chi tiết sản phẩm

  • Xuất xứ: Việt Nam – Đồng phục Zavi
  • Vải Kaki, Kate cao cấp.
  • Không nhăn, không xù, dễ ủi, đẹp.
  • May sắc sảo tỉ mỉ từng chi tiết.
  • In, thêu Logo miễn phí.

Giới thiệu xưởng may đồng phục nhà hàng khách sạn zavi

May Đồng Phục Zavi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế và may đồng phục nhà hàng khách sạn tại khu vực TPHCM. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm đồng phục nhà hàng khách sạn dành cho các cửa hàng với nhiều thiết kế độc đáo đa dạng nhất.

Các sản phẩm của chúng tôi được may bằng các chất liệu vải tốt nhất chính hãng được nhập khẩu trực tiếp. Tại xưởng may đồng phục zavi, tất cả các mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn sẽ được thiết kế, may và hoàn thiện dưới quy trình may công nghiệp giúp cho sản phẩm có chất lượng cao và đồng đều.

Chúng tôi hiện đang là đối tác may đồng phục nhà hàng khách sạn cho rất nhiều cửa hàng trên khắp cả nước nói chung và tại khu vực tphcm nói riêng. Chúng tôi luôn hỗ trợ thiết kế may mẫu miễn phí trong thời gian nhanh nhất cho tất các khách hàng. Đặc biệt có hỗ trợ giao hàng tận nơi toàn quốc và miễn phí giao hàng tại TPHCM.

Thông Tin Liên Hệ Đồng Phục Zavi

Địa chỉ: 3/6 đường số 01, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0924 950 379

Email: Dongphuczavi@gmail.com

Website: https://dongphuczavi.vn

0/5 (0 Reviews)

Nhận xét

Chưa có đánh giá nào.