sản phẩm nón 34

Sản phẩm nón quảng cáo 33 chất lượng hiện nay

Mã số: 020301
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên hệ (Giá chưa bao gồm VAT)

Thông tin sản phẩm mũ nón quảng cáo 33

Hiện nay mũ nón chính là những vật dụng quảng cáo rất hiệu quả. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sản xuất mũ nón quà tặng, mũ nón quảng cáo, đồng phục zavi chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất để giúp công ty doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình tới đông đảo khách hàng một cách tốt nhất.

Chi tiết sản phẩm

  • Xuất Xứ: Xưởng may đồng phục Zavi
  • Vải Kaki Việt Nam loại 1, kaki Việt Nam loại 2, Kaki cotton nhung, Kaki cotton 100%, Kaki 65/35, kaki samsung loại 1, kaki samsung loại 2.
  • Vải dù, vải gió
  • Vải bố, vải ford
  • In thêu logo, thiết kế tuỳ ý khách hàng.

Giới thiệu xưởng may mũ nón đồng phục zavi

May Đồng Phục Zavi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế và may mũ nón đồng phục tại khu vực TPHCM. Xưởng may nón quảng cáo Zavi chuyên may các loại mũ nón quảng cáo như nón kết quảng cáo, nón lưỡi trai quảng cáo, mũ lưỡi trai quảng cáo cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm mũ nón quảng cáo dành cho công ty doanh nghiệp với nhiều thiết kế độc đáo đa dạng nhất.

Các sản phẩm đồng phục của chúng tôi được may bằng các chất liệu vải tốt nhất chính hãng được nhập khẩu trực tiếp. Tại xưởng may đồng phục zavi, tất cả các mẫu mũ nón chất lượng sẽ được thiết kế, may và hoàn thiện dưới quy trình may công nghiệp giúp cho sản phẩm có chất lượng cao và đồng đều

Chúng tôi hiện đang là đối tác may mũ nón giá rẻ cho rất nhiều cửa hàng trên khắp cả nước nói chung và tại khu vực tphcm nói riêng. Chúng tôi luôn hỗ trợ thiết kế áo và may mẫu miễn phí trong thời gian nhanh nhất cho tất các khách hàng. Đặc biệt có hỗ trợ giao hàng tận nơi toàn quốc và miễn phí giao hàng tại TPHCM.

Thông Tin Liên Hệ Đồng Phục Zavi
Địa chỉ: 3/6 đường số 01, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0924 950 379
Email: dongphuczavi@gmail.com
Website: https://dongphuczavi.vn

0/5 (0 Reviews)

Nhận xét

Chưa có đánh giá nào.