Đồng phục bệnh nhân | Quần áo bệnh nhân chất lượng

Cũng giống như các loại đồng phục khác, đồng phục quần áo bệnh nhân cũng là một trong những mẫu trang phục không thể thiếu ở các phòng khám, bệnh viện hay các sở y tế,… Ngoài thể hiện sự chuyển nghiệp của bệnh viện thì đồng phục bệnh nhân còn giúp các nhân viên y tế phân biệt được người bệnh dễ dàng cho việc điều trị quản lý bệnh nhân hơn. Sau đây hãy cùng xưởng may đồng phục zavi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Đồng phục bệnh nhân
Đồng phục bệnh nhân

Các yêu cầu của quần áo bệnh nhân

Tất cả chúng ta không ai muốn mình phải khoác lên mình bộ quần áo bệnh nhân. Nhưng với những người có bệnh, sức khỏe yếu phải nằm viện thì việc mặc những chiếc áo bệnh nhân cao cấp, thoải mái, tạo cảm giác dễ chịu hơn thuận tiện cho việc di chuyển và điều trị bệnh.

Vì vậy mà yêu cầu đầu tiên đối với bệnh nhân là phải rộng rãi, không được ôm sát người để tạo sự thoải mái, thuận tiện cho việc di chuyển nhất cho người bệnh.

Đồng phục bệnh nhân phải được may bằng chất liệu vải cao cấp, có khả năng thấm hút mồ hôi giúp cho bệnh nhân không có khả năng di chuyển được giảm bớt đau đớn, khó chịu, bí bách trong người. 

Đồng phục bệnh nhân cần phải có sự đồng nhất để giúp bác sĩ phân biệt được đâu là bệnh nhân đâu là người nhà bệnh nhân.

Vải may đồng phục bệnh nhân

Vải may đồng phục bệnh nhân
Vải may đồng phục bệnh nhân

Đồng phục bệnh nhân cần phải may bằng những chất liệu vải cao cấp, mang đến sự thoải mái và hỗ trợ cho bệnh nhân điều trị được tốt hơn. Do đó khi may đồng phục bệnh nhân người ta thường chọn những loại vải như: vải kaki, cotton, kate,… Bởi những loại vải này thường mềm, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, rất thông thoáng, dễ chịu cho bệnh nhân. Những loại vải này có màu sắc nhẹ nhàng, tươi mát như màu xanh dương, kẻ sọc, màu trắng,… giúp bệnh nhân giảm bớt cảm giác đau đớn, khó chịu khi thấy máu thường xuyên.

Xem Thêm:

Trên đây là những thông tin về đồng phục bệnh nhân dành cho các bạn tham khảo. Hy vọng qua bài viết này sẽ hữu ích đối với mọi người. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu may đồng phục bệnh nhân nói riêng và may đồng phục bệnh viện nói riêng thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0924.950.379 để được tư vấn miễn phí nhé!

0/5 (0 Reviews)
XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC ZAVI
  • Địa chỉ: 3/6 đường số 01 P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân. TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0924 950 379 - (028) 3847 4081
  • Zalo: 0924 950 379 - 0902 454 239
  • Email: Dongphuczavi@gmail.com