Cách làm logo lớp đơn giản đẹp bắt mắt

Bạn muốn tìm cách làm logo lớp đẹp ? Bạn đang muốn làm logo lớp mang phong cách khác biệt, đậm chất riêng của lớp mình. Tuy đơn giản nhưng lại độc đáo và khó tạo, bởi không những đó là sự kết hợp giữa đồ họa đẹp với phông chữ lạ mắt mà đó còn là biểu tượng riêng của lớp bạn. Hãy cùng xem cách thiết kế logo lớp trong bài viết này của dongphuczavi.com bạn nhé.

Lưu ý khi làm logo lớp

Logo lớp không những tạo nên tính thẩm mỹ cho áo mà nó còn giúp truyền tải được những thông điệp, thể hiện phong cách và cá tính riêng của tập thể lớp. Nhưng để sáng tạo được mẫu logo gây ấn tượng cho người nhìn thì không đơn giản chút nào. Trước khi thiết kế logo lớp bạn cần lưu ý những điều sau:

Chọn màu sắc logo áo lớp

Màu sắc áo chính là yếu tố tác động đến thị giác của người nhìn đầu tiên. Vì vậy mà bạn hãy lựa chọn màu áo sao cho tạo nên nét đặc trưng cho logo áo lớp. Đôi khi vì muốn tạo riêng cho lớp một mẫu áo đồng phục khác lạ so với những lớp khác mà các bạn học sinh chọn quá nhiều màu sắc phức tạp khiến mẫu áo đồng phục khiến người nhìn rối mắt và khó ghi nhớ được khi nhìn lần đầu tiên. Do đó để tạo nên sức hút cho người nhìn và giúp họ dễ dàng quan sát, hiểu được nội dung, nên bạn cần chọn những màu sắc đơn giản từ 2 – 3 màu là phù hợp để thiết kế logo cho áo lớp.

chon-mau-sac-de-co-cach-lam-logo-lop-dep-nhat
Chọn màu sắc để có cách làm logo lớp đẹp nhất

Chọn hình ảnh cho áo lớp

Cũng là một trong những lưu ý quan trọng bạn không thể bỏ qua được khi thiết kế logo lớp. Chọn hình ảnh cũng phải rõ ràng để người nhìn vào dễ dàng hiểu được và dễ nhận biết. Có nhiều lớp chọn hình ảnh cho áo quá phức tạp, quá nhiều các chi tiết cầu kì khiến mọi người khi nhìn vào khó nhớ và không có ấn tượng. Vì vậy chọn hình ảnh đơn giản
chính là sự lựa chọn khôn ngoan nhất khi thiết kế áo lớp.

Chọn font chữ phù hợp với tổng thể

Font chữ giúp tạo nên vẻ đẹp cho chiếc áo và truyền tải nội dung thông điệp đến mọi người. Nhưng không phải cứ chọn font chữ rồng bay phượng múa thì áo lớp sẽ gây ấn tượng với mọi người. Áo lớp không những dùng làm hình ảnh cho lớp mà nó còn là phương tiện truyền thông điệp đến cho mọi người. Vì vậy hãy chọn font chữ dễ nhìn nhưng cũng đừng đơn giản quá để người nhìn có thể đọc được và hiểu được
dùng đứng từ xa để tạo nên mẫu áo đồng phục nhóm đẹp hiện nay.

chon-font-chu-phu-hop-voi-logo-lop
Chọn Font chữ phù hợp với logo lớp

Chọn vị trí bố cục in logo

Vị trí bố cục in logo có vai trò không hề nhỏ và ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ mẫu áo lớp. Do đó chọn vị trí in logo ở mặt trước hay mặt sau, in ở chi tiết nào của áo cũng phải cân nhắc kỹ lưỡng. Các vị trí ngực áo, mặt trước, sau lưng áo chính là những vị trí phổ biến và thuận tiện giúp cho việc in áo được dễ dàng và ít tốn kém chi phí in ấn logo phải trả.

Chọn phần mềm tự làm logo lớp

Thay vì vẽ logo lớp ra giấy rồi mang đến các đơn vị may đồng phục in logo cho lớp thì hiện nay với sự phát triển của công nghệ 4.0 bạn có thể sử dụng những phần mềm để làm logo đơn giản. Chỉ với chiếc máy tính có kết nối mạng là bạn có thể sáng tạo ra mẫu logo cho lớp rồi. Bạn có thể tham khảo những phần mềm dưới đây để hiểu hơn nhé.

Phần mềm thiết kế logo lớp trên website của Việt Nam

 • Thiết kế logo lớp với Paul.vn
  Paul là website có phần mềm thiết kế logo nổi tiếng tại Việt Nam. Trang web hướng dẫn người dùng bằng tiếng Việt, chỉ cần làm theo như hướng dẫn là bạn có thể tự thiết kế logo cho lớp rồi.
 • Thiết kế logo lớp với Gecko.vn
  Đây là website đầu tiên tại Việt Nam có tích hợp phần mềm thiết kế áo lớp, logo lớp online bằng tiếng Việt. Do đó người có thể dễ dàng sử dụng được những tiện ích mà không cần công cụ dịch hỗ trợ, rất tiện lợi.
 • Thiết kế logo lớp tại Aoin.vn
  Là phần mềm thiết kế áo lớp, logo lớp thông minh và chi tiết với nhiều họa tiết cho các bạn chọn lựa không thu gì những phần mềm của nước ngoài cả.

Trên đây là cách thiết kế logo lớp chúng tôi giới thiệu cho các bạn, mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn học sinh trong việc thiết kế logo lớp. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết liên quan về:

0/5 (0 Reviews)
XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC ZAVI
 • Địa chỉ: 3/6 đường số 01 P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân. TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0924 950 379 - (028) 3847 4081
 • Zalo: 0924 950 379 - 0902 454 239
 • Email: Dongphuczavi@gmail.com