Phần mềm thiết kế áo thun hot hiện nay

Trước đây nền công nghệ chưa được hiện đại thì khi thiết kế áo thun bạn cần phải trải qua nhiều quy trình từ khâu lựa chọn chất liệu vải, mẫu mã cho đến đo, cắt may, in ấn,… đều được thực hiện khắt khe nhất. Nhưng đến ngày nay nền công nghệ đã ngày càng phát triển, thiết kế áo thun sẽ không còn lâu như thế nữa là nhờ có phần mềm thiết kế áo thun giúp đỡ cho bạn. Sau đây dongphuczavi.vn sẽ giới thiệu top những phần mềm thiết kế áo thun hot hiện nay miễn phí đang được nhiều người sử dụng hiện nay.

1. Phần mềm thiết kế thời trang – Uberprints

Phần mềm thiết kế áo thun chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn là Uberprints. Đây là một trong số những website có phần mềm thiết kế áo thun hot hiện nay chất như nước cất được giới trẻ chọn lựa, đem lại những tiện ích chỉnh sửa mang phong cách tuổi teen cho người dùng. Phần mềm có kho hình ảnh đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau giúp cho quá trình thiết kế được đơn giản, dễ dàng hơn.

Phần mềm thiết kế thời trang Uberprints
Phần mềm thiết kế thời trang Uberprints

Bạn có thể yên tâm sử dụng phần mềm Uberprints, những chiếc áo thun với cách thiết kế độc đáo, cá tính và mới mẻ sẽ giúp bạn thể hiện được phong cách của chính con người bạn.

2. Thiết kế áo online – Customink

Là một trong những phần mềm thiết kế áo thun có chất lượng, đem lại nhiều mẫu mã đa dạng cùng với cách thiết kế hiện đại sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong quá trình sử dụng.

Khi sử dụng Customink bạn sẽ thấy giao diện rất đơn giản và thân thiện người dùng. Bên cạnh đó nó còn tích hợp thêm những tính năng hữu ích như là di chuyển, thu phóng, chèn, ghép, Cách làm logo lớp đơn giản đẹp bắt mắt … chỉ cần thao tác đơn giản với những thao tác click chuột.

Ưu điểm của Customink

+ Là phần mềm thiết kế áo đơn giản, dễ sử dụng, giúp bạn thiết kế áo được thuận lợi hơn.

+ Dễ dàng lưu file sau khi thiết kế xong hoặc có thể lưu dưới dạng file ảnh để gửi email đều được.

+ Kho hình ảnh phong phú, đa dạng.

Nhược điểm của Customink

Kho hình ảnh chủ yếu là những hình ảnh trắng đen nên nó chỉ thích hợp cho những mẫu áo lớp đơn giản. Còn những mẫu áo phức tạp, có họa tiết cầu kỳ thì cần sử dụng những phần mềm khác có tính thẩm mỹ hơn. 

3. Phần mềm thiết kế áo thun Spreadshirt

Là một phần mềm thiết kế may đồng phục trên máy tính được nhiều người đánh giá là dễ sử dụng và có các tính năng hấp dẫn. Phần mềm thích hợp thiết kế cho những mẫu áo đồng phục lớp có phong cách hiện đại, trẻ trung. Ngoài  ra phần mềm còn cho phép người dùng tham gia vào các cộng đồng các thành viên đã đăng ký để tham khảo những mẫu thiết kế này. 

Phần mềm thiết kế áo thun Spreadshirt
Phần mềm thiết kế áo thun Spreadshirt

Điểm nổi bật của phần mềm

+ Công cụ và tính năng thực hiện dễ dàng

+ Lưu và xuất file nhanh chóng

+ Kho hình ảnh với nhiều chủ đề khác nhau, phong cách trẻ trung hiện đại

+ Cho phép người dùng tham gia vào các diễn đàn xã hội để giao lưu, học hỏi

Điểm hạn chế của phần mềm

+ Mẫu mã thiết kế áo đồng phục dễ bị trùng

+ Tính bảo mật của phần mềm không cao.

4. Thiết kế áo thun bằng Zazzle

Zazzle được đánh giá là một phần mềm thiết kế đơn giản nhất hiện nay. Là phần mềm tương thích với cả máy tính và điện thoại, cho phép bạn thực hiện Mẫu áo đồng phục nhóm đẹp hiện nay bất cứ ở nơi đâu.

Điểm nổi bật của phần mềm Zazzle

+ Tính năng sử dụng dễ dàng, đơn giản

+ Tương thích với nhiều thiết bị

+ Cung cấp sẵn phôi áo

Thiết kế áo thun bằng Zazzle
Thiết kế áo thun bằng Zazzle

Hạn chế của phần mềm

Không khuyến khích được khả năng sáng tạo của người dùng.

5. Phần mềm thiết kế áo thun Threadless

Một phần mềm thiết kế áo thun đơn giản, dễ sử dụng và có một quy trình thiết kế Cách may áo thun cổ tròn đơn giản nhất toàn diện hiện nay.

Sự đa dạng trên cả cộng đồng có nhiều kích thước khác nhau sẽ đem lại cho bạn sự đẳng cấp và toàn diện trong suốt quá trình thiết kế.

Đây là phần mềm dành cho những người kinh doanh bạn nhé. Những mẫu trên đây đều phải trả phí để sử dụng với giá từ 10$ đến 30$. Tuy nhiên điểm hạn chế của phần mềm là không có bản sử dụng miễn phí. 

6. Phần mềm thiết kế áo thun Gecko

Đây là website thuần Việt đầu tiên ở nước ta có hỗ trợ thiết kế áo thun.

Với ngôn ngữ tiếng Việt kèm với đó là thanh công cụ, tiện ích sử dụng đơn giản, dễ dàng, giúp bạn có được thiết kế áo chất lượng từ ý tưởng của mình. Đặc biệt Gecko rất phù hợp để thiết kế những mẫu áo lớp riêng biệt.

Trên đây là top những phần mềm thiết kế áo thun chúng tôi giới thiệu đến các bạn, mong rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn đọc.

0/5 (0 Reviews)
XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC ZAVI
  • Địa chỉ: 3/6 đường số 01 P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân. TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0924 950 379 - (028) 3847 4081
  • Zalo: 0924 950 379 - 0902 454 239
  • Email: Dongphuczavi@gmail.com